Gạch bê tông giả đá Coric 40x40x5cm

5/5 - (2 bình chọn)

Liên hệ

  • Kích thước: 400x400x45 (mm)
  • Trọng lượng: 16kg /viên
  • Định mức: 6.25 viên/m2
  • Màu sắc:  xanh đen,trắng, vàng
    Cường độ:200,300,350,500 Mpa

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn
0888.288.333 - 0975.27.88.66

Giới thiệu gạch không nung Đức Thắng – Hưng Yên

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG được thành lập năm 1990 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hè, gạch block tự chèn, gạch xây, gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông, gạch trồng cỏ, cống, vỉa các loại đá tại Hưng Yên

Gạch bê tông giả đá coric là gì?

Gạch bê tông giả đá coric 40x40x5cm có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Một số thông số kích thước kỹ thuật của gạch bê tông giả đá:
+ Kích thước: 400x400x45 (mm)
+ Trọng lượng: 16kg /viên
+ Định mức: 6.25 viên/m2
+ Cường độ chịu nén: từ M250-M600#
+ Màu sắc: có 2 màu cơ bản là xanh đen(giả đá),trắng, vàng .

Vì sao nên sử dụng gạch bê tông giả đá coric để lát mới vỉa hè?

Việc sử dụng gạch bê tông giả đá đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên với giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều. Hiện nay, tại thành phố Hưng Yên và trên nhiều tỉnh thành phố khác đã và đang có nhu cầu lớn về gạch bê tông giả đá lát vỉa hè các tuyến phố đô thị.

– Qua quá trình thực tế thi công xây dựng và đưa vào sử dung trong những năm gần đây, gạch terrazzo và gạch block (tư chèn) không còn phù hợp yêu cầu về chất lượng (cường độ thấp) và thẩm mỹ (gạch terrazzo mỏng, yếu không chịu được tải trọng ô tô, gạch block (tự chèn) dễ mòn, bạc màu và dễ xộc xệch, cỏ mọc).

Sử dụng gạch bê tông giả đá, phương pháp là gạch tương tự như gạch terrazzo, là cơ bản phù hợp. Gạch dày 5cm, màu sắc giả đá đáp ứng về mặt mỹ quan tuyến phố, đồng diện màu sắc hè và lòng đường. Đã được dư luận người dân đánh giá tốt do không bị trơn trượt và có kỹ, mỹ thuật cao.

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.GachLatViaHe.com.vn

Sản phẩm đã xem