Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi

5/5 - (7 bình chọn)

Liên hệ

  • Sản xuất: Công ty TNHH Đức Thắng
  • Kích Thước: 300x300x45 (mm)
  • Trọng lượng: 9kg/viên
  • Số lượng: 11 viên/m
  • Bề mặt: Men bóng
  • Ưu điểm: Chịu lực tốt
  • Cường độ: 200, 300, 350, 500 Mpa

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn
0888.288.333 - 0975.27.88.66

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG được thành lập năm 1990 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hè, gạch block tự chèn, gạch xây, gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông, gạch trồng cỏ, cống, vỉa các loại đá tại Hưng Yên.

Những năm gần đây, vỉa hè được lát mới tại việt nam trong thiết kế đã sử dụng thêm loại gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi dành cho người khiếm thị .

Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi
Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi

Đường dành cho người khiếm thị là điều lạ lẫm ở Việt Nam, nhưng đối với các nước phát triển nó là một điều bắt buộc tại các công trình công cộng. Hiệu quả đối với người khiếm thị thì việc các nước sử dụng rộng rãi, coi đó là bắt buộc là mình chứng rõ nhất. Cái cao hơn nữa là nó thể hiện được tính nhân văn của một xã hội, quan tâm đến nhau.

Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi:

– Mô hình chỉ đường cho người mù dừng lại

– chẳng hạn như đến ngã tư, cầu thang hoặc xuống dốc

Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi
Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi

Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi – Gạch hình giả đá lát vỉa hè có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình.Gạch được sản xuất trên dây chuyền bê tông tươi được rung định hình trong khuôn. Lớp mặt được tăng cứng bằng phụ giá chống mài mòn , tăng liên kết, mặt màu của gạch bền vững hơn các loại gạch thông thường.

Nếu bạn cần lát vỉa hè, sân vườn trường học, sân khu trung tâm thương mại… thì gạch lát giả đá coric là sự lựa chọn hàng đầu.

Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi
Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi

Bởi vì:

  • Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi độ bền cao, không giòn, không có đường thớ dễ vỡ như đá tự nhiên.
  • Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi dễ thi công và thay thế Báo giá gạch coric giả đá rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.
  • Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ đầu tư dự án.

Gạch dẫn đường có quy tắc sử dụng và lắp đặt chung trên toàn Thế Giới. Gạch coric dẫn hướng gồm hai loại: loại gạch sọc để hướng dẫn đi thẳng tiếp, loại chấm bi để yêu cầu dừng lại. Tại các điểm giao cắt, cua, ngoẹo, đặc biệt là tiếp giáp với đường phố phải có gạch chấm bi để cảnh báo người khiếm thị dừng lại. Đường cho người khiếm thị phải tránh các nắp cống, cây xanh, tủ cáp quang, trụ điện…

CORIC – GẠCH LÁT VỈA HÈ ĐỘ BỀN CAO

Thông thường, các loại gạch lát vỉa chỉ có độ dày khoảng 3 – 4 cm là đã có độ chịu lực cao. Nhưng gạch giả đá Coric có độ dày lên tới 5cm, bề mặt viên gạch coric có vân giả đá, độ sần hợp lý khiến viên gạch đẹp hơn, chống trơn trượt cho người đi đường.

Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu màu sắc.

Ứng dụng của gạch bê tông giả đá lát vỉa hè Việc ứng dụng của sản phẩm vô cùng đa dạng khi chúng có thể sử dụng cho lát công trình như công viên, vỉa hè, bãi đậu xe, sân vườn, khuôn viên bệnh viện, trường học, cơ quan công sở…do bề mặt giống đá tự nhiên tới 90% là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, ngoài ra chúng còn có các ưu điểm khác như khả năng thoát nước trên bề mặt nhanh chóng, chống rêu mốc bám, cường độ chịu lực cao, bền màu cùng thời gian, vệ sinh bề mặt nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư như công thợ thi công, chi phí nguyên vật liệu khi thi công…

Quý khách có nhu cầu mua và tư vấn về gạch giả đá coric – Gạch bê tông giả đá dừng bước chấm bi xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0888 288 333

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.GachLatViaHe.com.vn

Sản phẩm đã xem