Gạch bê tông trồng cỏ là gì?

Gạch bê tông trồng cỏ là một trong những vật liệu xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Và nếu đây cũng là vật liệu bạn đang tìm kiếm thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!
Gạch bê tông trồng cỏ là gì?
Gạch bê tông trồng cỏ là gì?
Một khu vườn đẹp với những thảm cỏ xanh mướt và bầu không khí trong lành. Những mầm xanh vươn lên từ những tảng bê tông ngỡ như cứng nhắc, nhàm chán. Gạch trồng cỏ bê tông đã góp phần tạo ra một hiệu ứng xây dựng mới. Tạo cho các công trình thêm các mảng xanh nhưng vẫn chịu lực và thoát nước tốt. Tuy nhiên, giữ muôn vàn loại gạch trồng cỏ, chọn được loại ưng ý không phải dễ dàng. Vậy hãy theo dõi bài viết này, công ty TNHH Đức Thắng không chỉ chia sẻ tất tần tật về gạch trồng cỏ. Từ nguồn gốc, công dụng, phân loại, đến cách tự lát gạch tại nhà. Mà còn mách bạn địa chỉ mua gạch block trồng cỏ chất lượng, giá ưu đãi hấp dẫn.
Gạch bê tông trồng cỏ là gì?
Gạch bê tông trồng cỏ Đức Thắng tại công trình

Thông tin về gạch bê tông trồng cỏ ít người biết.

Gạch bê tông trồng cỏ là gì?
Gạch bê tông trồng cỏ còn gọi là gạch block trồng cỏ, là vật liệu được ưa chuộng hiện nay. Gạch được sản xuất theo công nghệ ép thủy lực từ nhiều nguyên liệu đặc biệt. Người ta gọi đó là hỗn hợp bê tông gồm xi măng, đá mi, cát và một số phụ gia.
Vật liệu được ứng dụng nhiều để xây tường rào trang trí, ốp sân vườn, lối đi tại nhà ở hay biệt thự. Cũng được ưa chuộng tại các công trình lớn như: Công viên, vỉa hè, công xưởng, chung cư, nhà hàng, khách sạn, bãi xe ô tô,…
Nguồn gốc thú vị của gạch trồng cỏ bê tông.
  • Gạch bê tông trồng cỏ tên chuyên ngành theo tiếng Anh là Glasscrete. Được ra đời lần đầu tiên trên những góc phố tại Anh Quốc vào những thập kỷ trước.
  • Nhờ vào thiết kế lạ mắt, cùng nhiều ưu điểm nổi trội. Gạch trồng cỏ nhanh chóng được ưa chuộng rộng rãi tại các quốc gia lớn tại châu Âu và châu Mỹ.
  • Trải qua nhiều chặn đường phát triển của ngành xây dựng nói riêng và phát triển xã hội nói chung. Gạch trồng cỏ ngày nay được phổ biến khắp thế giới và có thể bắt gặp ở bất cứ đâu.
  • Nhờ vào những ưu điểm vượt trội so với những dòng bê tông cũ. Cùng vẻ đẹp hoàn hảo giữa mặt đường bê tông cứng đan xen thảm cỏ xanh mướt đẹp mắt. Nên dòng gạch này càng được ưa chuộng hơn cả khi trang trí vườn nhà hay công viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *