Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng

5/5 - (1 bình chọn)

Liên hệ

 • Sản xuất: Công ty TNHH Đức Thắng
 • Kích Thước: 300x300x45(mm)
 • Trọng lượng:9kg /viên
 • Số lượng: 11 viên/m
 • Bề mặt: Men bóng
 • Ưu điểm: Chịu lực tố
 • Cường độ: 200, 300, 350, 500 Mpa

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn
0888.288.333 - 0975.27.88.66

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG được thành lập năm 1990 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hè, gạch block tự chèn, gạch xây, gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông, gạch trồng cỏ, cống, vỉa các loại đá tại Hưng Yên.
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng thường được sử dụng vào công trình nào?
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng những năm gần đây, vỉa hè được lát mới tại việt nam đã được thêm vào trong thiết kế và đưa vào sử dụng.
Tại Nhật Bản giữa các vỉa hè đều lắp đặt con đường mùa vàng, tiếng Nhật gọi là Tenji Burokku (点字ブロック) con đường nổi dành cho người mù. Dựa vào cảm giác dưới lòng bàn chân mà người mù có thể nhận biết đâu là giao lộ, đâu là lối dẫn qua đường.
Gạch dẫn đường có quy tắc sử dụng và lắp đặt chung trên toàn Thế Giới. Gạch coric dẫn hướng gồm hai loại: loại gạch sọc để hướng dẫn đi thẳng tiếp, loại chấm bi để yêu cầu dừng lại. Tại các điểm giao cắt, cua, ngoẹo, đặc biệt là tiếp giáp với đường phố phải có gạch chấm bi để cảnh báo người khiếm thị dừng lại. Đường cho người khiếm thị phải tránh các nắp cống, cây xanh, tủ cáp quang, trụ điện…
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng
Gạch bê tông giả đá dẫn hướng- “Vẻ đẹp mới của đô thị Việt Nam”

Gạch bê tông giả đá dẫn hướng ngoài tính thẩm mỹ còn có chức năng chính là giúp người khiếm thị nhận biết được hướng di chuyển của mình, di chuyển an toàn bằng những vạch nổi được thiết kế trên mỗi viên gạch.Gạch bê tông giả đá  là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ bê tông trộng keo melamin. Gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép rung định hình trong khuôn tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn lớn hơn rất nhiều so với gạch bê tông thông thường. Gạch bê tông giả đá có thiết kế hoa văn giống với vân đá tạo nên không gian sang trọng cho công trình. …

 • Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng còn được gọi là Gạch bê tông giả đá lát vỉa hè, là sản phẩm đặc biệt được sản xuất từ bê tông trộn keo melamin.
 • Gạch Bê Tông Giả Đá Coric Dẫn Hướng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép rung định hình trong khuôn tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn lớn hơn rất nhiều so với gạch bê tông thông thường.
 • Gạch Bê Tông Giả Đá Coric Dẫn Hướngc có thiết kế hoa văn giống với vân đá tự nhiên vì vậy tạo nên không gian sang trọng cho mọi công trình.
 • Gạch Bê Tông Giả Đá Coric Dẫn Hướng Đức Thắng được sử dụng lát ngoài trời các công trình cao cấp như biệt thự, resort, vỉa hè đường thành phố.
Gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng được sử dụng giúp cho những người khiếm thị tìm được hướng đi cho mình ở những nơi công cộng. 1 làn đường sử dụng Gạch Bê Tông Giả Đá Coric Dẫn Hướng riêng, đó là phần đường dành cho người khiếm thị ở trên vỉa hè và các khu vực tập trung đông người như các trạm tàu điện ngầm, nhà ga, sân bay…
Đây là sáng kiến của người Nhật và Nhật Bản cũng là nước áp dụng đầu tiên mô hình này. Ngay lập tức mô hình phần đường này phát huy được hiệu quả nên được nhiều nước trên thế giới áp dụng, trong đó có Việt Nam.
Các kiểu dẫn hướng có cảm giác
Kich-thuoc-gach-dan-huong-tcvn265-2002
Theo đó, nguyên tắc chung của những phần đường này cũng được nhà sản xuất thống nhất để người khiếm thị phân biệt được thông qua cảm giác từ bàn chân của mình.
Đối với làn đường nổi các vân dạng que, song song nối dài tiến về phía trước, tín hiệu này đồng nghĩa với việc bạn được quyền đi tới hoặc lùi.
Bố trí tấm dẫn hướng có cảm giác trong đường đi bộ
Bố trí tấm dẫn hướng có cảm giác trong đường đi bộ
Ở các mặt vân nổi hình tròn, các ô này dùng để đặt ở các ngã ba, ngã tư để người khiếm thị biết rằng cần phải dừng lại để cân nhắc rẽ sang hướng nào.
Do được sản xuất nhân tạo nên kích thước viên gạch chuẩn xác, ít sai số dẫn tới việc thi công lát gạch bê tông giả đá lát vỉa hè đen 15x30x5cm cũng rất đơn giản, nhạnh, dễ thi công. Đối với gạch bê tông giả đá lát vỉa hè đen 15x30x5cm tự chèn Coric, chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng, rải cát và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau.
Bố trí tấm lát dẫn hướng có cảm giác ở phần đường dành cho người đi bộ
Bố trí tấm lát dẫn hướng có cảm giác ở phần đường dành cho người đi bộ
Bố trí tấm lát dẫn hướng có cảm giác ở các điểm chờ xe
Bố trí tấm lát dẫn hướng có cảm giác ở các điểm chờ xe
Bố trí tấm gạch dẫn hướng và tấm lát dẫn hướng trong đường đi bộ
Bố trí tấm gạch dẫn hướng và tấm lát dẫn hướng trong đường đi bộ
Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng hay các loại gạch không nung, gạch Block tự chèn, gạch terrazzo… số lượng lớn đảm tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể tìm đến công ty TNHH Đức Thắng– chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch lát vỉa hè lớn nhất tại Hưng Yên.
Quý khách có nhu cầu tư vấn gạch dẫn hướng Coric 40x40x5cm vàng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG


 • Địa chỉ: 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 • Điện thoại: 0888 288 333 – 09295 09295
 • Email: hotro@betonghungyen.vn

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.GachLatViaHe.com.vn

Sản phẩm đã xem