Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi

5/5 - (29 bình chọn)

Liên hệ

 • Sản xuất: Công ty TNHH Đức Thắng
 • Bề mặt: Men bóng
 • Ưu điểm: Chịu lực tốt
 • Kích Thước: 220x110x40(mm)
 • Số lượng: 40 viên/m

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn
0888.288.333 - 0975.27.88.66

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi Hưng Yên là loại gạch bê tông tự chèn được sử dụng lát vỉa hè rất phổ biến, Gạch con sâu bóng Hưng Yên – Là sản phẩm của công ty TNHH Đức Thắng được sản xuất thủ công bằng khuôn nhựa hoặc khuôn cao su. Sản phẩm được đúc hoàn toàn bằng bê tông tươi với cơ chế tự đóng rắn nên sản phẩm có độ bền rất cao.

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng
Gạch lát vỉa hè con sâu bóng tại Showroom oto Mitsubishi

GẠCH LÁT VỈA HÈ CON SÂU LÀ GÌ?

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi hay còn gọi là gạch vỉa hè ziczac. Vì loại gạch này có kiểu dáng giống hình con sâu. Đây là một dạng gạch bê tông block tự chèn được ứng dụng để lát vỉa hè.

Nguyên liệu sản xuất gạch là từ đá mi, cát, bột màu, xi măng, đá bột, phụ gia… Hỗn hợp này được đặt trong các khuôn mẫu định sẵn. Sau đó, trải qua dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ ép rung tạo ra thành phẩm. Gạch hình con sâu bóng thường được sử dụng để lát vỉa hè cho các công trình giao thông công cộng. Như lối đi, vỉa hè đường, lề đường, bến bãi, cầu cảng, sân trường. bệnh viện, công viên, quảng trường … hoặc sân vườn nhà, biệt thự đòi hỏi nền có cường độ chịu lực cao.

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng
Gạch lát vỉa hè con sâu bóng

Màu sắc

Gạch con sâu bóng Hưng Yên có các màu sắc khác nhau như: xám, vàng, đỏ, lục, lam. Màu sắc của gạch sẽ được chủ đầu tư lựa chọn theo sở thích hoặc phong cách thiết kế của từng công trình.

Ưu điểm gạch lát vỉa hè con sâu bóng trong thi công và môi trường

 • Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi là loại gạch dễ lát, dễ tháo gỡ ở trên nền đất cát. Do vậy mà khi mọi người có nhu cầu thì cũng không gặp quá nhiều khó khăn để thực hiện. Chúng tự kết dính với nhau mà không cần phải đến vữa bê tông.
 • Rất cứng và bền, khả năng chịu lực tốt. Đây là lý do loại gạch này được sử dụng để lát vỉa hè, bãi đỗ xe, bến tàu, bến cảng… Gạch với mac 200 nên khó bị gãy vỡ dù phải chịu tải trọng nặng.
 • Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi – Hưng Yên đáp ứng được những yêu cầu chuyên dụng của các công trình. Với tính chất chịu được tải trọng lớn nên được thi công ở sân bay, cảng biển. Kho giao nhận hàng hóa với lưu lượng xe tải trọng lớn, cần lưu thông nhiều.
 • Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi với thiết kế những viên gạch theo hình zic zac uốn lượn. Dáng của nó trông khá giống với con sâu nên các viên gạch được lát xuống bề mặt vỉa hè với sự liên kết một cách chắc chắn, sát sao.
 • So với những loại gạch block tự chèn khác thì gạch con sâu bóng với độ dày và độ cứng vượt trội hơn.
 • Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi với khả năng chịu nhiệt cao, chống ẩm mốc. Tính chất cơ học luôn được giữ nguyên, tuổi thọ đảm bảo lâu dài dù phải chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với công nghệ sản xuất rung ép cho bê tông được chèn chặt theo khuôn mẫu sẵ để tạo hình dáng mỗi viên gạch. Thông thường gạch con sâu có cường độ chịu lực lớn, nhỏ nhất là Mác 200 phụ thuộc vào tỷ lệ nguyên liệu, cấp phối vật liệu sản xuất, lực rung ép, phụ gia và chế độ bảo dưỡng.

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng
Gạch lát vỉa hè con sâu bóng

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi được sản xuất bằng công nghệ không nung hiện đại, sản phẩm là các viên gạch có cường độ Mac từ 350 – 800 có khả năng chịu lực cao dùng để lát vỉa hè, bãi đậu xe, bến bãi,…

Về hình thức, gạch con sâu bóng.

Nói chung, gạch lát vỉa hè con sâu bóng màu xám ghi có khả năng chịu lực tốt, không thấm nước, hạn chế trơn trượt. Gạch con sâu bóng có hình dạng góc cạnh liên kết với nhau mà không cần xi măng kết dính nên có thể tháo dỡ và tái sử dụng.

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng
Gạch lát vỉa hè con sâu bóng

Tuy nhiên, thi công các loại gạch con sâu tốn khá nhiều thời gian, yêu cầu sự tỉ mỉ xếp từng viên gạch theo chiều nhất định, đảm bảo cho bề mặt công trình bằng phẳng, chắc chắn,…

Gạch lát vỉa hè con sâu bóng
Gạch lát vỉa hè con sâu bóng

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.GachLatViaHe.com.vn

Sản phẩm đã xem