Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Rate this product

Liên hệ

 • Kích thước: 50x25x6cm
 • Quy đổi ra m2: 2 viên/m dài
 • Trọng lượng: 15 kg/viên
 • Màu sắc: Ghi, Đen,

Liên hệ để có Giá ưu đãi hơn
0888.288.333 - 0975.27.88.66

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG được thành lập năm 1990 bởi đội ngũ thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng gồm gạch lát vỉa hè, gạch block tự chèn, gạch xây, gạch giả đá coric lát vỉa hè, gạch bê tông, gạch trồng cỏ, cống, vỉa các loại đá tại Hưng Yên.

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm là một phần quan trọng trong các công trình xây dựng, chăn nuôi, thủy lợi, cầu đường… Nó mang đến nhiều công dụng và tiện lợi nên được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, các bạn hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua những nội dung được chia sẻ dưới đây.

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước là gì?

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm thường sử dụng tại mép đường giáp với phần lắp đặt bó vỉa bê tông mục đích để thu và thoát nước, hào kỹ thuật và rãnh thu nước mặt đường. Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm thích hợp với các công trình đô thị, giao thông, bến bãi, vỉa hè các nhà máy trong các khu công nghiệp….

Sử dụng sản phẩm tấm đan rãnh bê tông với nhiều mục đích khác nhau ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà còn giúp cho công trình thi công tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo độ bền và nâng cao hiệu quả kinh tế.

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Công dụng của tấm đan rãnh bê tông thoát nước là gì?

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay như: Chuồng trại chăn nuôi, công trình thủy sản, công trình cầu đường, xây dựng,… Với nhiều công dụng thực tế và hữu ích nên ngày càng được sử dụng phổ biến.
Trong các chuồng trại chăn nuôi, tấm đan rãnh có các khe hở vừa đủ giúp cho các chất thải, nước có thể thoát đi nhanh chóng. Điều này sẽ giúp chuồng trại thoát nước nhanh, hiệu quả. Từ đó, luôn mang đến sự sạch sẽ, thông thoáng, góp phần làm giảm thiểu tối đa bệnh tật cho vật nuôi và tăng năng suất.
Đối với công trình cầu đường, tấm đan rãnh bê tông giúp thoát nước hiệu quả, luân chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Từ đó, làm giảm tối đa tình trạng ngập lụt, nhất là ở thành phố lớn….

Ưu điểm của tấm đan rãnh bê tông thoát nước là gì?

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm ngày càng được sử dụng nhiều vì những hiệu quả kinh tế mang lại cho các công trình, vừa đảm bảo chất lượng công trình, độ bền cao, thời gian thi công nhanh với giá thành hợp lý hơn so với các vật liệu khác. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau, tấm đan bê tông cũng có rất nhiều chủng loại khác nhau về kích thước, về độ dày, về cấu tạo và về cốt thép của tấm đan.
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn sử dụng cho mục đích thoát nước, cấp nước hoặc lưu chuyển nước từ nơi này đến nơi khác và một số công dụng khác.
Với những đặc điểm phù hợp và ưu việt, sản phẩm tấm đan bê tông ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn cho các công trình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước từ những vùng đô thị đến cả các vùng nông thôn. Từ các công trình công nghiệp các dự án lớn đến các công trình dân sinh.

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Vì sao tấm đan rãnh bê tông thoát nước ngày càng được ưa chuộng?

 • Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm có ở khắp mọi nơi, từ các công trình công nghiệp lớn cho đến công trình dân sinh đều thấy xuất hiện. Không phải ngẫu nhiên mà nó được lựa chọn nhiều đến thế mà bởi những lý do quan trọng sau:
 • Đối với những công trình sử dụng sản phẩm này sẽ tăng thời gian thi công hơn so với việc tự thực hiện tại chỗ. Quá trình sử dụng cũng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn, kể cả ở những nơi mà bê tông cốt thép khó đổ trực tiếp hay vị trí có kích thước nhỏ.
 • Sản phẩm được làm khá đơn giản và dễ dàng từ các vật liệu cơ bản trong xây dựng như: Cát, đá, thép, sỏi… Vì thế, giá thành để làm nên nó không quá tốn kém và thời gian thực hiện cũng nhanh hơn.
 • Tấm đan rãnh được làm từ bê tông cốt thép nên chúng hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài, kể cả thời tiết khắc nghiệt. Không những thế, sản phẩm còn có tuổi thọ cao, rất chắc chắn nên có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay thế, sửa chữa.
 • Các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng tấm đan rãnh bởi nó có giá thành rẻ hơn so với việc tự thực hiện.
 • So với thi công trực tiếp, việc kiểm tra được tiến hành dễ dàng và đơn giản hơn về chất lượng của sản phẩm.

Cách dùng tấm đan rãnh bê tông thoát nước

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm có độ bền cao, giá thành hợp lý và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư công trình. Đối với các tấm đan đã được làm sẵn, người dùng chỉ việc đặt lên các vị trí cần thiết mà không phải làm gì thêm. Tuy nhiên, tấm đan cần được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước của công trình đã được thiết kế từ trước. Tránh tình trạng tấm đan quá to hoặc quá nhỏ so với vị trí đặt sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm
Tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm

Lưu ý khi mua tấm đan rãnh bê tông

 • Để sử dụng tấm đan rãnh bê tông có hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua:
 • Lựa chọn tấm đan rãnh phù hợp, đúng kích thước
Mỗi công trình sẽ cần đến loại tấm đan rãnh khác nhau. Vì thế, các bạn nên lựa chọn đúng loại, đúng kích thước để đảm bảo sử dụng được theo yêu cầu. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì việc làm khá đơn giản, bạn chỉ cần đo đạc kích thước rãnh rồi lựa chọn tấm đan sao cho không tạo ra kẽ hở quá lớn là được. Đối với kẻ hở nhỏ thì có thể chèn thêm một số vật dụng khác hoặc gài thêm khối bê tông vào sao cho phù hợp.
Đối với công trình xây dựng, nên chuẩn bị tấm đan rãnh trước để quá trình thi công chỉ việc đặt vào là xong nên rất tiết kiệm thời gian. Điều này sẽ giúp nhà thi công không phải lo lắng đến việc tấm đan đó có vừa với công trình hay không.

Lựa chọn tấm đan rãnh phù hợp về màu sắc

Mỗi công trình sẽ có thiết kế màu sắc khác nhau. Ngoài việc lựa chọn tấm đan rãnh phù hợp với công năng, vai trò thì các bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của nó. Tùy thuộc vào từng công trình mà lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa. Thường thì trên thị trường hiện nay, tấm đan rãnh có nhiều màu khác nhau như: Vàng, ghi, xanh, đen, xám…
Những công trình không quá coi trọng đến màu sắc thì có thể tùy ý nhưng đối với các công trình sang trọng thì rất cần lưu ý như bể bơi, khu nghỉ dưỡng, khách sạn…

Lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm đan rãnh bê tông uy tín. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng khi sử dụng nên các bạn cần chú trọng khi lựa chọn.
Chỉ những đơn vị uy tín mới mang đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả phải chăng. Họ còn có chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên các bạn hãy là khách hàng thông thái để tìm cho mình những tấm đan rãnh phù hợp.

Địa chỉ nhà sản xuất và bán tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm nào uy tín, chất lượng giá cạnh tranh tại Hưng Yên?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm hay các loại gạch không nung, gạch Block tự chèn, gạch terrazzo… số lượng lớn đảm tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể tìm đến công ty TNHH Đức Thắng– chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch lát vỉa hè lớn nhất tại Hưng Yên.
Quý khách có nhu cầu tư vấn tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG


 • Địa chỉ: 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 • Điện thoại: 0888 288 333 – 09295 09295
 • Email: hotro@betonghungyen.vn

Một số hình ảnh thực tế tấm đan rãnh bê tông thoát nước 50x25x6cm tại công trình được cung cấp bởi cty Đức Thắng

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

 302 Lê Văn Lương, P. An Tảo, TP. Hưng Yên
 doanhnghiepducthang@gmail.com
 www.GachLatViaHe.com.vn

Sản phẩm đã xem