Về chúng tôi

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao. Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày.

Công ty TNHH Đức Thắng được thành lập từ năm 1990, là tổng phân phối cấp 1 phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng của Viglacera Hạ Long, Gốm Mỹ, Đất Việt, Ngọc Sáng, Đông Anh, Gốm Quảng Ninh và nhiều thương hiệu khác. Công ty TNHH Đức Thắng luôn nỗ lực trở thành một nhà phân phối tin cậy trong dịch vụ cung ứng phân phối các sản phẩm tại tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận:

 • Đá tự nhiên ốp tường trang trí, các loại.
 • Gạch Block, gạch tự chèn, gạch Terrazzo, gạch sân vườn, gạch siêu nhẹ.
 • Ống cống bê tông, cột điện bê tông, khấu kiện bê tông, Block vỉa hè.
 • Dịch vụ cẩu tự hành.
 • Cây công trình.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay. Công ty tự hào là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm mang các thương hiệu khác nhau đã và đang được nhiều khách hàng , các nhà thầu xây dựng lớn ưa chuộng.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu Công ty Đức Thắng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với sự làm việc nghiêm túc, cẩn trọng của cán bộ nhân viên Công ty. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng cao nhất, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải tiến” Đức Thắng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hoá sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Vì thế công ty chúng tôi luôn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

II. TẦM NHÌN :

Công ty số 1 tại Hưng Yên trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm gạch ngói, gạch lát vỉa hè – sân vườn, khấu kiện bê tông.

III. SỨ MỆNH:

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công ” và định hướng “Liên tục cải tiến” Đức Thắng luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng, làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

VI. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. Đức Thắng phải luôn dẫn đầu ngành gạch ngói lợp, gạch lát trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.

Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Đức Thắng. Xây dựng Đức Thắng thành một trong những công ty hàng đầu Hưng Yên có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

Phát triển Đức Thắng thành một trong những hệ thống cung cấp ngói lợp, gạch lát hàng đầu Hưng Yên về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

V. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” Đức Thắng đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực gạch ngói lợp, gạch lát. Không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Đức Thắng lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm gạch ngói lợp, gạch lát …phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

VI. CAM KẾT

Đức Thắng nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm gạch ngói lợp, gạch lát tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

 1. Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
 2. Cam kết với khách hàng
 3. Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Đức Thắng cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
 4. Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.
 5. Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.
 6. Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Đức Thắng đối với thế giới bên ngoài.

VII. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Đức Thắng sẽ mở rộng Hệ thống phân phối gạch ngói lợp, gạch lát tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Đức Thắng.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Đức Thắng với các đối thủ khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Đức Thắng trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Đức Thắng sẽ trở thành một trong những nhà phân phối gạch ngói, gạch lát hàng đầu, thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa Đức Thắng trở thành nhà phân phối gạch ngói lợp, gạch lát Số 1 Hưng Yên.

Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả  người bán và người mua đều được hưởng lợi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG

302 – LÊ VĂN LƯƠNG – P.AN TẢO – TP.HƯNG YÊN

(Cách cầu An Tảo 200m – hướng đi Chợ Gạo về Tiên Lữ)

(Kho hàng nằm gần cửa hàng showroom)

Mobile: 0912 032 676 – 0888 288 333 – 0975 27 8866

Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com

Website: www.xaydungHungYen.vn

Giờ làm việc: 07:00 – 20:00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật .